How to buy accounts

Có 03 cách để bạn mua tài khoản học tập trên StudyGoodEnglish.com tiện lợi:

Mua Tài khoản

Mua Tài khoản bằng Internet Banking
Mua Tài khoản bằng chuyển khoản / ATM

CHI TIẾT

1. Nạp tiền bằng thẻ cào Điện thoại tiện lợi, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Bạn đến các điểm bán thẻ nạp tiền điện thoại (di động) gần nhà, mua thẻ có mệnh giá bằng số tiền của khóa học. Nhập Mã thẻ, Số Seri trên thẻ cùng mới các thông tin của bạn (Số điện thoại, Email). Sau khi chúng tôi xác nhận (Trong vòng 2 ngày), bạn sẽ được cung cấp Tên ký danh và Mật khẩu để đăng nhập. Hiện tính năng này đang được nâng cấp. Mời bạn dùng cách 2 và 3 bên dưới.

2. Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của StudyGoodEnglish.com sau đó chúng tôi sẽ gửi thông tin đăng nhập qua email của bạn hoặc gửi thẻ học qua chuyển phát nhanh bưu điện (EMS) đến tận nhà của bạn.

3. Nạp từ Thẻ tín dụng của bạn (ATM, Visa, MasterCard…) qua các cổng thanh toán an toàn online như nganluong.vn, baokim.vn, pay123, PayPal sau đó chúng tôi sẽ gửi tin nhắn (SMS) hoặc email cung cấp thông tin đăng nhập cho bạn.

  • Ngoài ra, bạn có thể Mua trực tiếp tại đại lý của chúng tôi: Đến các đại lý của StudyGoodEnglish.com để trực tiếp mua tài khoản.

Cam kết hoàn trả 100% học phí chậm nhất sau 1 tuần. Chúng tôi không muốn giữ tiền không phải của chúng tôi.

Cám ơn các bạn.

Last modified: Friday, 31 July 2015, 11:05 AM