Introduction

Giới Thiệu

Chào mừng các bạn đến với StudyGoodEnglish.com

StudyGoodEnglish.com là trang web cung cấp các khóa học Tiếng Anh chuẩn mực chuyên phục vụ học viên, thí sinh, sinh viên-học sinh sắp tham dự các kỳ thi Tiếng Anh chuẩn Quốc gia (Luyện Thi Đại học) và Quốc tế (IELTS, TOEFL iBT, B1-C1 Chuẩn Châu Âu…).

Với khẩu hiệu phục vụ “Nâng cao Thành công người Việt”, chúng tôi mong ước góp phần vào thành công của mỗi người Việt nam và đất nước mà chìa khóa là giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh.

 

Tại StudyGoodEnglish.com, chúng tôi đề cao tính nhân bản trong giáo dục được thể hiện qua các đặc điểm sau:

1. Nhân bản trong việc Phát huy tối đa tiềm năng cá nhân:

StudyGoodEnglish.com cung cấp các khóa học trực tuyến (online) chất lượng cao, hiệu quả nhất giúp các bạn thể hiện hết năng lực Tiếng Anh của mình trong các kỳ thi chuẩn Quốc gia (Tuyển sinh Đại học) và Quốc Tế (IELTS, TOEFL iBT, B1-C1 Khung châu Âu…) qua đó tăng cơ hội thành công trong học vấn, công việc, cơ hội thăng tiến và tương lai tươi sáng.

 

2.  Nhân bản trong việc Bảo vệ an toàn cho bạn và cộng đồng:

Học Tiếng Anh với StudyGoodEnglish.com Quý vị phụ huynh sẽ không mất thời gian đón đưa con em tới các địa điểm học tập. Sinh viên, học sinh và học viên của StudyGoodEnglish.com sẽ không phải gặp nhiều rủi ro tai nạn giao thông, tệ nạn và nhiều bất an khác. Qua đó, góp phần giảm bớt mật độ giao thông cho xã hội, hạn chế thiệt hại về nhân mạng và tài sản cho người học.

 

3. Nhân bản trong việc tạo Bình đẳng về cơ hội học tập:

StudyGoodEnglish.com giúp thu hẹp khoảng cách giáo dục giữa các vùng miền và sự khác biệt về kinh tế. Trăn trở trước thực tế nhiều học sinh, thí sinh (đặc biệt là các bạn không sống ở các thành thị lớn) có tố chất và khả năng học tập nhưng không có điều kiện đến các lớp luyện thi, bồi dưỡng như học viên khác mà cuối cùng chấp nhận đạt điểm thi cử thấp hơn dẫn đến mất nhiều cơ hội trong học tập và tương lai, chúng tôi đầu tư tối đa cho các khóa học trực tuyến (online) để bất cứ học sinh, thí sinh nào cũng được học tốt như nhau chỉ cần có kết nối Internet.

 

4. Nhân bản trong việc Cá nhân hóa Phương pháp học tập phù hợp trình độ người học:

Khác với các lớp truyền thống nơi vài chục người cùng học chung một bài học, một tốc độ học do giáo viên đứng lớp quyết định, phương pháp học tại StudyGoodEnglish.com giúp các bạn học theo tốc độ tiếp nhận của chính mình, bạn tự linh động sắp xếp thời gian, thời lượng học theo nhu cầu cá nhân của mình, bạn chủ động chọn lựa tài nguyên, tài liệu học tập theo trình độ của mình…

 

5. Nhân bản trong việc Đóng góp cho xã hội và đất nước.

Với mỗi khóa học bạn mua tài khoản, bạn đã đóng góp 5.000đ cho Quỹ hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó và 5.000đ cho Chương trình bảo vệ biển đảo quê hương, bảo vệ Hoàng Sa, Trường Sa của Việt nam thân yêu.

Tại StudyGoodEnglish.com các bạn sẽ được tận hưởng ưu thế của công nghệ tiên tiến trong học tập ngoại ngữ, học mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị kết nối Internet (Điện thoại, Máy tính, Máy tính bảng...).

Hãy đổi mới việc học tiếng Anh của bạn cùng StudyGoodEnglish.com nào!

Trân trọng cám ơn sự ủng hộ của Quý vị và các bạn

Last modified: Thursday, 29 May 2014, 9:30 AM