Quy định và hình thức thanh toán

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

1. Các hình thức chấp nhận thanh toán

x Trực tiếp tại công ty hoặc đại lý            x Trực tuyến                      x Chuyển khoản

x Visa, Master Card                                 x Thanh toán khi nhận hàng (COD)  

 

StudyGoodEnglish.com tích hợp nhà cung cấp nganluong.vn; pay123; paypal.com.vn

 

2. Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

Người dùng truy cập website và nhận dịch vụ bằng 2 phương thức: Thanh toán qua ngân hàng, các cổng thanh toán trực tuyến; hoặc người dùng tự cung cấp thông tin qua email để công ty cử người hoặc thuê người giao tài khoản sử dụng website.

 

3. Chính sách bảo hành

Người dùng được dùng thử dịch vụ và chỉ sử dụng khi hài lòng tự nguyện. Công ty cung cấp các hướng dẫn, chỉ dẫn cụ thể để người dùng sử dụng hiệu quả trong thời gian tài khoản của người dùng còn hiệu lực.

 

4. Chính sách hoàn trả hàng

Chúng tôi sẽ giải quyết hoàn trả học phí (sau khi trừ 10% thuế cho nhà nước + 10% phí nhân công + phí hoàn trả chuyển khoản cho ngân hàng) đối với những học viên đã được tạo tài khoản trên hệ thống website học tập nhưng chưa hề đăng nhập.  

Với trường hợp bị ốm đau, tai nạn không thể theo học, công ty giải quyết hoàn trả khoản học phí online nếu học viên scan giấy xác nhận của bệnh viện với thời gian nằm viện từ 3 tuần trở lên, và gửi scan màu cho chúng tôi vào email "studygoodenglish@gmail.com" hoặc "lienhe@studygoodenglish.com". Việc gián đoạn dưới 03 tuần thường không ảnh hưởng nhiều đến việc theo học. Các trường hợp khác đã đăng nhập dù chỉ một lần thì chúng tôi không giải quyết.

Nếu dịch vụ hỗ trợ giáo dục không được cung cấp hoặc có trục trặc đối với người dùng, công ty đảm bảo chính sách hoàn trả phí cho người dùng 100% trong thời hạn 01 tuần kể từ khi người dùng thanh toán phí cho công ty.

Last modified: Wednesday, 21 October 2015, 10:18 AM