Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 

Chính sách đổi / trả hảng và hoàn tiền

Nếu dịch vụ hỗ trợ giáo dục trên StudyGoodEnglish.com không được cung cấp hoặc có trục trặc đối với người dùng, chúng tôi đảm bảo chính sách hoàn trả phí cho người dùng 100% trong thời hạn 01 tuần kể từ khi người dùng thanh toán phí cho công ty.

Không hoàn trả tiền vì bất cứ lý do gì (ngoài trường hợp bất khả kháng như quy định dưới đây) sau khi người dùng đã đăng nhập vào khóa học dù chỉ một lần. Nếu bạn bị ốm đau không đủ sức khỏe theo học, đang trong thời gian thai sản, nuôi con nhỏ, chăm sóc người thân, sinh sống ở nơi không có mạng Internet...thì phải cân nhắc trước khi đăng nhập.

Trường hợp bất khả kháng: Công ty Top Grade Education luôn sẵn sàng giải quyết hoàn trả học phí (sau khi khấu trừ 10% phí lập tài khoản trên hệ thống website, khấu trừ 10% thuế cho khoản học phí thu được cho nhà nước và phí ngân hàng để hoàn tiền) cho các trường hợp bất khả kháng như ốm đau, chăm sóc người thân...nếu có Scan các giấy tờ của bệnh viện liên quan đến ốm đau của học viên, nếu chăm sóc người thân thì có Scan giấy của bệnh viện người thân đang điều trị, trường hợp thai sản thì có Scan giấy khám thai cần nghỉ dưỡng... Thủ tục rất đơn giản: Chỉ cần Scan màu, không cần công chứng và gửi bản Scan qua email của công ty.

Những lý do khác như: việc chuyển đến nơi không có mạng.. nhưng học viên đã từng đăng nhập rồi thì cũng được coi là đã sử dụng sản phẩm và không được hoàn trả.

Chính sách bảo hành

Người mua thẻ học các chương trình học tiếng Anh 100% online (Luyện thi TN THPT-ĐH; Luyện Viết IELTS) được dùng thử dịch vụ và chỉ sử dụng khi hài lòng tự nguyện. StudyGoodEnglish.com cung cấp các hướng dẫn, chỉ dẫn cụ thể để người dùng sử dụng hiệu quả trong thời gian tài khoản của người dùng còn hiệu lực.

LƯU Ý: Chính sách dùng thử KHÔNG áp dụng cho các chương trình Blended Learning (Vừa online vừa có giáo viên đứng lớp) như Tiếng Anh chuẩn Châu Âu...

Last modified: Friday, 29 September 2017, 2:31 PM