Skip to main content

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA STUDYGOODENGLISH.COM

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích thu thập thông tin:

Quy trình đăng ký của chúng tôi yêu cầu một địa chỉ email hợp lệ, một thông tin nhận dạng người dùng không bị trùng lặp (Tên đăng nhập) và Mật khẩu cũng như các thông tin khác được chỉ rõ tại mẫu Đăng ký (Trên trang đăng nhập). Chúng tôi có thể sử dụng Dữ liệu để tùy biến và cải tiến nhằm phục vụ bạn tốt hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng để Dữ liệu của bạn không bị các bên thứ ba khai thác, ngoại trừ các trường hợp

i) Được quy định khác trong bản Chính sách Bảo vệ Riêng tư này;

ii) Chúng tôi được bạn chấp thuận, như đồng ý hoặc chấm dứt chia sẻ dữ liệu;

iii) Một dịch vụ do website của chúng tôi cung cấp yêu cầu sự tương tác với một bên thứ ba hoặc do bên thứ ba cung cấp;

iv) Theo các quy trình hành pháp hoặc luật pháp;

v) Chúng tôi phát hiện việc bạn sử dụng website này vi phạm Chính sách Bảo vệ Riêng tưQuy định sử dụng hoặc các hướng dẫn sử dụng khác do chúng tôi đặt ra nhằm bảo vệ quyền lợi và/hoặc tài sản hợp pháp của mình;

vi) Website này được cung cấp chính thức bởi một bên thứ ba và họ tiếp tục sử dụng Dữ liệu theo cách thức mà chúng tôi đã quy định trong bản Chính sách Bảo vệ Riêng tư này. Trong trường hợp bạn sử dụng liên kết trên các website của chúng tôi để truy cập các website khác, đề nghị bạn đọc kỹ các chính sách bảo vệ sự riêng tư trên các website đó.

Phạm vi thu thập thông tin:

Phạm vi thu thập thông tin người dùng bao gồm: một địa chỉ email hợp lệ, một thông tin nhận dạng người dùng không bị trùng lặp (Tên đăng nhập) và Mật khẩu cũng như các thông tin khác được chỉ rõ tại mẫu Đăng ký. Việc cung cấp chính xác những thông tin khác cho chúng tôi hay không tùy thuộc vào quyết định của bạn. Vui lòng lưu ý rằng Tên đăng nhập, email, và những thông tin bạn cung cấp có thể xuất hiện trên website www.StudyGoodEnglish.com.

Cũng giống như nhiều website khác, chúng tôi có thể tự động ghi nhận những thông tin chung nằm trong các tập tin trên máy chủ của chúng tôi như địa chỉ IP của bạn hoặc thông tin cookie.

 

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Với một số dịch vụ StudyGoodEnglish.com yêu cầu người dùng phải đăng ký. Chúng tôi có thể dùng thông tin này để gửi thông báo cho bạn về các sản phẩm và dịch vụ thông qua thư điện tử hoặc thư bưu chính.

Chúng tôi có thể sẽ sử dụng các địa chỉ thư điện tử và thư bưu chính để tiến hành các cuộc điều tra (Ví dụ: thông báo thay đổi dịch vụ trên StudyGoodEnglish.com, thông báo về các chương trình khuyến mại hay các hành động nhân đạo và xã hội khác). Chúng tôi duy trì chính sách "Không Spam" và không chia sẻ, bán hay để lọt email của các bạn cho các bên thứ ba khi không có sự chấp thuận của bạn.

Chính sách Bảo vệ riêng tư này không áp dụng đối với những bên tham gia mà chúng tôi không kiểm soát hoặc những người không phải nhân viên, đại lý của chúng tôi hoặc nằm trong quyền kiểm soát của chúng tôi.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin tương ứng với thời gian của khóa học mà người dùng đăng ký học và sử dụng.

Thời gian của các khóa học trên StudyGoodEnglish.com từ 2 tháng đến tối đa là 1 năm. Sau khi khóa học mà người dùng đăng ký học và cung cấp thông tin, thông tin của người dùng sẽ được xóa trong vòng 15 ngày kể từ ngày người dùng hết hạn sử dụng tài khoản của khóa học.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

117 -119 Lý Chính Thắng, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

StudyGoodEnglish.com cung cấp tính năng biên tập thông tin trong tài khoản cá nhân thông qua trang thay đổi thông tin cá nhân riêng của bạn. Bạn có thể yêu cầu xóa bỏ tài khoản của bạn bằng cách liên lạc với quản trị. Nội dung hoặc các dữ liệu mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi không nằm trong tài khoản cá nhân của bạn, chẳng hạn các bài viết (post) trên diễn dàn có thể tiếp tục nằm trên website của chúng tôi ngay cả khi tài khoản của bạn đã bị xóa.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

StudyGoodEnglish.com tôn trọng và cố gắng tối đa để bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Chính sách Bảo vệ riêng tư này nhằm giải quyết những thông tin nhận biết cá nhân (sau đây gọi là "Dữ liệu") có thể được chúng tôi thu thập. Chính sách Bảo vệ riêng tư này không áp dụng đối với những bên tham gia mà chúng tôi không kiểm soát hoặc những người không phải nhân viên, đại lý của chúng tôi hoặc nằm trong quyền kiểm soát của chúng tôi.

 

7. Các Quy định về thay đổi điều khoản, bảo vệ thông tin

a. Thay đổi điều khoản

Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản của bản Chính sách Bảo vệ Riêng tư này cho phù hợp với điều kiện thực tế. Chúng tôi sẽ thông báo về những thay đổi lớn bằng cách đặt thông báo trên website của chúng tôi hoặc gửi thư điện tử tới địa chỉ email mà bạn đã cung cấp và được đặt trong thiết lập người dùng của bạn.

b. Từ chối bảo đảm

Mặc dù Chính sách Bảo vệ riêng tư đặt ra những tiêu chuẩn về Dữ liệu và chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đáp ứng, chúng tôi không bị buộc phải bảo đảm những tiêu chuẩn đó. Có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi có thể dẫn đến việc Dữ liệu bị tiết lộ. Vì thế, chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo đảm Dữ liệu luôn được duy trì ở tình trạng hoàn hảo hoặc không bị tiết lộ.

c. Sự đồng ý của bạn

Các điều khoản trên là phù hợp với luật pháp hiện hành và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người sử dụng dịch vụ của StudyGoodEnglish.com. Khi sử dụng dịch vụ của StudyGoodEnglish.com, bạn mặc nhiên chấp nhận điều khoản trong Chính sách Bảo vệ Riêng tư này.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc về Chính sách Bảo vệ sự Riêng tư, vui lòng email cho chúng tôi theo địa chỉ: lienhe@studygoodenglish.com hoặc studygoodenglish@gmail.com để liên hệ với quản trị website.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền của StudyGoodEnglish.com.

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 

Chính sách đổi / trả hảng và hoàn tiền

Nếu dịch vụ hỗ trợ giáo dục trên StudyGoodEnglish.com không được cung cấp hoặc có trục trặc đối với người dùng, chúng tôi đảm bảo chính sách hoàn trả phí cho người dùng 100% trong thời hạn 01 tuần kể từ khi người dùng thanh toán phí cho công ty.

Không hoàn trả tiền vì bất cứ lý do gì (ngoài trường hợp bất khả kháng như quy định dưới đây) sau khi người dùng đã đăng nhập vào khóa học dù chỉ một lần. Nếu bạn bị ốm đau không đủ sức khỏe theo học, đang trong thời gian thai sản, nuôi con nhỏ, chăm sóc người thân, sinh sống ở nơi không có mạng Internet...thì phải cân nhắc trước khi đăng nhập.

Trường hợp bất khả kháng: Công ty Top Grade Education luôn sẵn sàng giải quyết hoàn trả học phí (sau khi khấu trừ 10% phí lập tài khoản trên hệ thống website, khấu trừ 10% thuế cho khoản học phí thu được cho nhà nước và phí ngân hàng để hoàn tiền) cho các trường hợp bất khả kháng như ốm đau, chăm sóc người thân...nếu có Scan các giấy tờ của bệnh viện liên quan đến ốm đau của học viên, nếu chăm sóc người thân thì có Scan giấy của bệnh viện người thân đang điều trị, trường hợp thai sản thì có Scan giấy khám thai cần nghỉ dưỡng... Thủ tục rất đơn giản: Chỉ cần Scan màu, không cần công chứng và gửi bản Scan qua email của công ty.

Những lý do khác như: việc chuyển đến nơi không có mạng.. nhưng học viên đã từng đăng nhập rồi thì cũng được coi là đã sử dụng sản phẩm và không được hoàn trả.

Chính sách bảo hành

Người mua thẻ học các chương trình học tiếng Anh 100% online (Luyện thi TN THPT-ĐH; Luyện Viết IELTS) được dùng thử dịch vụ và chỉ sử dụng khi hài lòng tự nguyện. StudyGoodEnglish.com cung cấp các hướng dẫn, chỉ dẫn cụ thể để người dùng sử dụng hiệu quả trong thời gian tài khoản của người dùng còn hiệu lực.

LƯU Ý: Chính sách dùng thử KHÔNG áp dụng cho các chương trình Blended Learning (Vừa online vừa có giáo viên đứng lớp) như Tiếng Anh chuẩn Châu Âu...

Chính sách & Quy định chung

Chính sách & Quy định chung của StudyGoodEnglish.com

1.    Chấp nhận các điều khoản về chính sách và quy định sử dụng website StudyGoodEnglish.com

Chào mừng các bạn đến với StudyGoodEnglish.com. Chúng tôi cung cấp dịch vụ (như được mô tả dưới đây) cho bạn, dựa trên các Điều khoản Sử dụng Dịch vụ sau đây. Chúng tôi toàn quyền thay đổi thông tin các điều khoản theo quyết định của mình mà không cần báo trước. Khi sử dụng, có nghĩa rằng bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân thủ theo chính sách và quy đinh này.
Tất cả các chỉ dẫn hoặc qui định theo từng trang riêng biệt cũng là những phần không thể tách rời với Điều khoản dịch vụ này.

 

2.    Mô tả Dịch vụ trên StudyGoodEnglish.com


Dưới đây là những dịch vụ đặc sắc mà StudyGoodEnglish.com cung cấp cho bạn:

  • Cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến trong lĩnh vực Tiếng Anh thi Quốc tế (IELTS, TOEFL IBT…) và Quốc gia (Luyện thi Đại học Khối D, A1).
  • Cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho nhân viên văn phòng, học viên cao học – nghiên cứu sinh theo chuẩn Châu Âu (từ cấp độ B1 đến C1).
  • Cung cấp các khóa học về Ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và học tập ngoại ngữ, phục vụ chủ trương đổi mới phương pháp dạy-học cho giáo viên và học sinh tiếng Anh.
  • Cung cấp tư vấn – tài liệu tham khảo nhằm tăng chất lượng và hiệu quả học tập tiếng Anh.
  • Cung cấp dịch vụ quảng cáo thông tin các khóa ngoại ngữ, quảng cáo cho các doanh nghiệp có nhu cầu theo đúng quy định về quảng cáo của nhà nước.

 

Bạn cũng hiểu và đồng ý rằng, Dịch vụ có thể bao gồm các thông tin quảng cáo và việc quảng cáo này là cần thiết cho việc cung cấp dịch vụ của StudyGoodEnglish.com. Bạn cũng hiểu và đồng ý rằng Dịch vụ này có thể bao gồm một số thông tin liên lạc của StudyGoodEnglish.com, như các thông báo về dịch vụ, các thông báo về quản trị và Bản tin StudyGoodEnglish.com, và các thông tin liên lạc này được xem như là một phần trong việc tham gia StudyGoodEnglish.com và bạn sẽ không thể từ  chối nhận các thông tin này.
Bạn chịu trách nhiệm cho việc tiếp cận Dịch vụ, và việc tiếp cận này có thể liên quan tới việc trả phí cho bên thứ ba nếu có (như chi phí cho nhà cung cấp dịch vụ Internet, chi phí mua hàng của các công ty thứ ba tham gia quảng cáo trên StudyGoodEnglish.com). Ngoài ra, bạn phải trang bị và chịu trách nhiệm đối với toàn bộ thiết bị cần thiết để truy cập Dịch vụ.

 

3.    Trách nhiệm của bạn trong việc đăng ký
Khi xem xét việc bạn sử dụng Dịch vụ, bạn cam kết rằng mình có đủ tuổi luật định để xác lập một hợp đồng có tính ràng buộc và không phải là người bị hạn chế nhận các dịch vụ theo pháp luật hoặc bởi việc thực thi các phán quyết khác. Bạn cũng đồng ý rằng: (a) cung cấp các thông tin mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác về bản thân bạn theo hướng dẫn trong mẫu đơn đăng ký sử dụng Dịch vụ và (b) duy trì và cập nhật kịp thời Dữ liệu đăng ký để bảo đảm rằng dữ liệu này là mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác. Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không phải là thông tin mới nhất, không đầy đủ, không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu StudyGoodEnglish.com có căn cứ hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin mới nhất, không đầy đủ, không trung thực hoặc không chính xác, StudyGoodEnglish.com có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và từ chối bất kỳ và toàn bộ việc sử dụng Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc sau này.
StudyGoodEnglish.com quan tâm tới sự an toàn và sự riêng tư của tất cả những người sử dụng dịch vụ của mình, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên, xin nhớ rằng Dịch vụ này được thiết kế để thu hút đông đảo người sử dụng. Vì vậy, nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, bạn có trách nhiệm xác định xem bất kỳ các Dịch vụ và/hoặc Thông tin nào có thích hợp cho con của bạn hay không. Tương tự, nếu bạn là trẻ em, xin hãy hỏi ý kiến cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn để xem liệu Dịch vụ và/hoặc Thông tin có phù hợp với bạn hay không. 
Mặc dù có quy định như đã nêu ở trên, chúng tôi có thể cho phép bạn sử dụng một số phần của Dịch vụ mà bạn không cần phải đăng ký sử dụng. Trong trường hợp đó, danh tính của bạn sẽ được dựa trên các phương tiện nhận dạng khác mà chúng tôi cho là thích hợp. Trong các trường hợp thích hợp, việc nhận dạng có thể được tiến hành dựa trên dữ liệu nhận dạng máy điện thoại di động hoặc việc đăng ký thuê bao sử dụng dịch vụ liên lạc của bạn do người điều hành mạng của bạn cung cấp. Bạn đồng ý rằng thông tin đó có thể được thu thập và tiết lộ cho chúng tôi và có thể được sử dụng theo qui định của bản Điều khoản dịch vụ này.

 

4.    Qui định về chính sách bảo mật thông tin
Dữ liệu đăng ký và một số thông tin khác về bạn phải tuân thủ theo đúng Quy định về chính sách bảo mật thông tin và sự riêng tư của chúng tôi. Quy định về quyền riêng tư được tham chiếu ở đây và là một phần của bản Điều khoản sử dụng này. Khi cung cấp Dữ liệu đăng ký và các thông tin khác về bản thân bạn cho chúng tôi, bạn đồng ý và xác nhận rằng chúng tôi có thể sử dụng hoặc tiết lộ thông tin đó cho các bên thứ ba, và bạn chấp thuận việc sử dụng hoặc tiết lộ đó. Hơn nữa, bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi Dữ liệu đăng ký của bạn và/hoặc việc sử dụng Dịch vụ, bạn đã yêu cầu nhận và đồng ý nhận các thông tin, tài liệu từ StudyGoodEnglish.com theo từng thời điểm.

 

5.    Tài khoản thành viên, mật khẩu và sự bảo mật
Bạn sẽ nhận được một mật khẩu và tài khoản sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng Dịch vụ. Bạn có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và tài khoản, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của bạn. Bạn đồng ý (a) thông báo ngay cho StudyGoodEnglish.com về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc tài khoản của bạn hoặc bất kỳ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật, và (b) bảo đảm rằng bạn luôn thoát khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng. StudyGoodEnglish.com không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định tại mục này.

 

6.    Quy định về Hành vi ứng xử của thành viên
Bạn hiểu rằng tất cả các thông tin, cặp câu dịch thuật hỗ trợ, thông tin trên diễn đàn, âm thanh, hình ảnh, hình họa, video, tin nhắn, hoặc các tài liệu khác (sau đây được gọi là "Thông tin"), cho dù được đăng công khai hoặc được gửi riêng, là hoàn toàn thuộc về trách nhiệm của người tạo ra Thông tin đó. Điều này có nghĩa là bạn, chứ không phải StudyGoodEnglish.com, phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với toàn bộ Thông tin mà bạn đăng tải, gửi qua tin nhắn, tham gia diễn đàn hoặc phương thức khác qua Dịch vụ. StudyGoodEnglish.com không kiểm soát hoặc theo dõi Thông tin được đăng qua Dịch vụ và, vì vậy, không bảo đảm về tính chính xác, nguyên vẹn hoặc chất lượng của Thông tin đó. Bạn hiểu và xác nhận rằng khi sử dụng Dịch vụ bạn có thể tiếp xúc với Thông tin gây khó chịu, không nghiêm túc hoặc có thể bị phản đối. Trong mọi trường hợp, StudyGoodEnglish.com hoặc các tổ chức cấp giấy phép, người cung cấp, người bán, công ty mẹ, công ty con, chi nhánh hoặc các công ty, tổ chức, các viên chức, đại diện hoặc nhân viên có liên quan của chúng tôi, tùy từng trường hợp, sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với mọi Thông tin, bao gồm, nhưng không giới hạn bởi, bất kỳ trường hợp nào tiếp xúc với Thông tin gây khó chịu, không nghiêm túc hoặc có thể bị phản đối, mọi sai sót hoặc sơ suất trong Thông tin, hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại dưới mọi hình thức phát sinh do việc sử dụng Thông tin được đăng, gửi qua tin nhắn, thông tin diễn đàn hoặc phương thức khác qua Dịch vụ. Bạn đồng ý không sử dụng Dịch vụ để:

a). đăng tải câu dịch hỗ trợ, gửi thư tin nhắn, tham gia diễn đàn hoặc phương thức khác bất kỳ Thông tin nào bị coi là bất hợp pháp, nguy hại, đe dọa, lạm dụng, sách nhiễu, có hại, phỉ báng, khiếm nhã, tục tĩu, khiêu dâm, bôi nhọ, xâm phạm sự riêng tư của những người khác, lật đổ, hận thù, hoặc phân biệt chủng tộc, dân tộc hoặc gây khó chịu hoặc trái với lợi ích công cộng, trật tự công cộng hoặc sự bình ổn quốc gia trong tất cả các phạm vi pháp lý có liên quan;
b). gây tổn hại cho trẻ vị thành niên dưới bất kỳ hình thức nào;
c). mạo nhận với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, bao gồm, nhưng không giới hạn đối với bất kỳ viên chức, trưởng nhóm quản lý diễn đàn, hướng dẫn viên, người quản trò hoặc nhân viên nào của StudyGoodEnglish.com, hoặc tuyên truyền giả dối hoặc bằng cách khác xuyên tạc tư cách của một cá nhân hoặc tổ chức;
d). giả mạo thông tin trong phần đầu thư hoặc sửa đổi các định dạng để che giấu nguồn gốc của bất kỳ Thông tin nào được truyền tải qua Dịch vụ;
e). đăng tải, gửi tin nhắn, tham gia diễn đàn hoặc phương thức khác bất kỳ Thông tin nào mà bạn không có quyền được truyền đi theo quy định của bất kỳ điều luật nào hoặc theo bất kỳ mối quan hệ hợp đồng hoặc ủy thác nào (ví dụ như thông tin nội bộ, thông tin độc quyền và bảo mật được biết đến hoặc tiết lộ trong các mối quan hệ lao động hoặc theo các thỏa thuận không tiết lộ);
f). đăng tải, gửi tin nhắn, tham gia diễn đàn hoặc phương thức khác bất kỳ Thông tin nào vi phạm các bằng sáng chế, thương hiệu, bí quyết kinh doanh, bản quyền hoặc các quyền sở hữu khác của bất kỳ người nào;
g). đăng tải, gửi tin nhắn, tham gia diễn đàn hoặc phương thức khác các tài liệu quảng cáo, khuyến mại không được mong muốn hoặc không được phép, hoặc bất kỳ dạng quảng cáo nào khác, trừ ở những nơi (chẳng hạn như mua sắm, rao vặt) được dành riêng cho mục đích đó;
h). đăng tải, gửi tin nhắn, tham gia diễn đàn hoặc phương thức khác bất kỳ tài liệu chứa các vi-rút phần mềm hoặc các mã số máy tính khác, các tập tin hoặc các chương trình được thiết kế để gây cản trở, phá hỏng hoặc hạn chế các chức năng của phần cứng hoặc phần mềm máy tính hoặc thiết bị viễn thông;
i). phá rối luồng thông tin liên lạc bình thường, khiến màn hình "chạy" nhanh hơn những người sử dụng Dịch vụ khác có thể đánh máy, hoặc có hành động gây ảnh hưởng bất lợi tới khả năng của những người sử dụng khác trong việc trao đổi thông tin trực tiếp;
j). gây cản trở hoặc phá rối Dịch vụ hoặc việc sử dụng của người khác đối với Dịch vụ hoặc các máy chủ hoặc các mạng liên kết với Dịch vụ, hoặc không tuân theo các yêu cầu, thủ tục, chính sách hoặc quy định của các mạng được kết nối với Dịch vụ;
k). cố ý hoặc vô ý vi phạm các điều luật, đạo luật, sắc lệnh, quy chế, nội quy hoặc quy tắc, bao gồm, nhưng không giới hạn đối với, các quy định, quy tắc, thông báo, chỉ thị hoặc hướng dẫn của bất kỳ cơ quan chức năng, cơ quan của chính phủ hoặc trung tâm giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc các trung tâm giao dịch chứng khoán khác;
l). quấy rối người khác;
m). có hành động gian lận hoặc trái phép, cho dù có liên quan tới một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ là bên thứ ba trên Dịch vụ hoặc ở nơi khác và/hoặc
n). thu thập hoặc lưu trữ thông tin cá nhân về những người sử dụng khác có liên quan đến các quy định và các hoạt động bị cấm được quy định tại các điều khoản vừa nói ở trên.

 

Bạn xác nhận rằng StudyGoodEnglish.com có thể sàng lọc hoặc không sàng lọc trước thông tin, nhưng StudyGoodEnglish.com và những người được ủy quyền của mình sẽ có quyền (nhưng không phải là nghĩa vụ) tùy theo quyết định của họ từ chối, di chuyển hoặc loại bỏ bất kỳ Thông tin nào có sẵn qua Dịch vụ. Không giới hạn ở phạm vi nói trên, chúng tôi và những người ủy quyền của chúng tôi sẽ có quyền loại bỏ bất kỳ Thông tin nào (cho dù bạn có phải là người cung cấp hay không) mà chúng tôi có lý do hợp lý để tin rằng đã vi phạm Điều khoản sử dụng hoặc đã bị cáo buộc là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc có thể bị phản đối theo quan điểm riêng của chúng tôi, mà không phải chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bạn, vì bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào phát sinh từ việc loại bỏ đó. Bạn đồng ý rằng bạn phải đánh giá, và chịu mọi rủi ro liên quan tới việc sử dụng bất kỳ Thông tin nào, bao gồm cả việc tin tưởng vào độ chính xác, đầy đủ, hoặc hữu dụng của Thông tin đó. Về vấn đề này, bạn xác nhận rằng bạn có thể không phụ thuộc vào bất kỳ Thông tin nào do StudyGoodEnglish.com thiết lập hoặc được gửi cho StudyGoodEnglish.com, bao gồm nhưng không giới hạn đối với các thông tin trong các Bản tin của StudyGoodEnglish.com và trong tất cả các phần khác của Dịch vụ.
Bạn xác nhận và đồng ý rằng StudyGoodEnglish.com có thể tùy theo quyết định của mình, truy cập, lưu giữ và tiết lộ thông tin tài khoản của bạn và Thông tin nếu luật pháp quy định như vậy hoặc chúng tôi có lý do để tin rằng việc truy cập, lưu giữ hoặc tiết lộ đó là cần thiết một cách hợp lý để: (a) tuân theo thủ tục pháp lý; (b) thực hiện Điều khoản dịch vụ; (c) giải quyết các trường hợp khiếu nại về việc bất kỳ Thông tin nào vi phạm các quyền của bên thứ ba; hoặc (d) phản hồi yêu cầu của bạn về dịch vụ khách hàng; hoặc (e) bảo vệ quyền, tài sản, hoặc sự an toàn cá nhân của StudyGoodEnglish.com, những người sử dụng dịch vụ của chúng tôi và công chúng.
Bạn hiểu rằng việc xử lý kỹ thuật và việc truyền tải Dịch vụ, trong đó bao gồm cả Thông tin của bạn, có thể liên quan tới (a) việc truyền qua nhiều mạng khác nhau; và (b) việc thay đổi cho phù hợp và thích ứng với các yêu cầu kỹ thuật của các thiết bị hoặc mạng kết nối.
Bạn hiểu rằng Dịch vụ và phần mềm hỗ trợ trong Dịch vụ này có thể bao gồm các yếu tố an ninh cho phép tài liệu kỹ thuật số có thể được bảo vệ, và việc sử dụng tất cả những tài liệu này phụ thuộc vào quy định về sử dụng do StudyGoodEnglish.com thiết lập và/hoặc nhà cung cấp thông tin đã cung cấp thông tin cho các Dịch vụ này. Bạn không được cố gắng ghi đè hoặc phá hoại bất kỳ phần nào trong các quy định sử dụng được bao gồm trong Dịch vụ. Bất kỳ việc sao chép, xuất bản trái phép, phân phối hoặc công bố những tài liệu được cung cấp cho Dịch vụ này, dù là một phần hay toàn bộ, sẽ bị nghiêm cấm.

 

7.    Thông tin đưa lên hoặc có sẵn trong Dịch vụ
StudyGoodEnglish.com sẽ không đòi hỏi quyền sở hữu Thông tin mà bạn đưa lên hoặc phát hành nằm trong Dịch vụ. Tuy nhiên, ứng với Thông tin bạn đưa lên thuộc về phạm vi Dịch vụ truy cập công cộng, bạn đồng ý cho phép StudyGoodEnglish.com (trên phạm vi toàn cầu, không phải trả tiền bản quyền, không độc quyền và có thể chuyển nhượng được) như sau: Đối với những Thông tin mà bạn đăng lên trên StudyGoodEnglish.com, bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, bạn cho phép sử dụng, phân phối, sao chép, sửa đổi, điều chỉnh, đăng, quảng bá, trưng bày công cộng những Thông tin này trên Dịch vụ chỉ duy nhất cho mục đích cung cấp và quảng cáo cụ thể cho StudyGoodEnglish.com đối với những Thông tin được đưa lên.

 

8.    Đóng góp cho StudyGoodEnglish.com
Bằng việc gửi ý kiến, đề nghị, tài liệu, và/hoặc đề xuất ("Đóng góp") cho StudyGoodEnglish.com thông mọi hình thức, bạn xác nhận và đồng ý rằng: (a) Đóng góp của bạn không chứa thông tin bí mật hoặc độc quyền; (b) StudyGoodEnglish.com không có nghĩa vụ giữ bí mật, thể hiện hay ám chỉ, liên quan đến các Đóng góp; (c) StudyGoodEnglish.com có quyền sử dụng hoặc công bố (hoặc chọn việc không sử dụng hoặc công bố) các Đóng góp này vì bất cứ mục đích gì; (d) StudyGoodEnglish.com có thể có những cách thức tương tự với những Đóng góp để xem xét và phát triển; (e) Đóng góp của bạn tư động trở thành tài sản của StudyGoodEnglish.com không có bất cứ nghĩa vụ nào của StudyGoodEnglish.com đối với bạn; và (f) bạn không có quyền đối với bất cứ khoản bồi thường hoặc bồi hoàn nào từ StudyGoodEnglish.com trong bất kỳ trường hợp nào.

 

9.    Không bán lại Dịch vụ
Bạn đồng ý không tái bản, tái bản, sao chụp, bán, bán lại hoặc lợi dụng vì các mục đích thương mại, bất kỳ phần nào của Dịch vụ (bao gồm cả tài khoản StudyGoodEnglish.com của bạn), việc sử dụng Dịch vụ, hoặc truy cập vào Dịch vụ.

 

10.  Qui định về sự giới hạn
Bạn xác nhận rằng StudyGoodEnglish.com có thể, tùy theo quyết định của mình, tạo ra các giới hạn chung liên quan tới việc sử dụng Dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn đối với cách thức sử dụng Dịch vụ, số ngày tối đa mà các thông tin đăng tải trên Thông tin được tải lên sẽ được Dịch vụ lưu giữ, số tin nhắn tối đa có thể được gửi từ hoặc được nhận qua một tài khoản trên Dịch vụ, dung lượng tối đa của bất kỳ Thông tin được đăng tải qua một tài khoản trên Dịch vụ, dung lượng đĩa tối đa sẽ được StudyGoodEnglish.com thay mặt cho bạn phân bổ trên các máy chủ của chúng tôi, và số lần tối đa (khoảng thời gian tối đa) bạn có thể truy cập Dịch vụ trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn đồng ý rằng StudyGoodEnglish.com không có trách nhiệm hoặc nghĩa vụ đối với việc xóa hoặc không lưu giữ bất kỳ thông điệp nào và các Thông tin khác được lưu giữ qua Dịch Vụ. Bạn xác nhận rằng StudyGoodEnglish.com giữ quyền xóa các tài khoản không sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Thêm nữa, bạn xác nhận rằng StudyGoodEnglish.com giữ quyền sửa đổi các giới hạn chung này tại từng thời điểm tùy theo quyết định của StudyGoodEnglish.com, cho dù có hoặc không có thông báo, và bạn đồng ý rằng việc bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi có sự sửa đổi như vậy sẽ được coi là bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo các giới hạn chung đã được sửa đổi đó.

 

11.  Sửa đổi đối với Dịch vụ
StudyGoodEnglish.com giữ quyền, tại bất kỳ thời điểm nào và tại từng thời điểm, sửa đổi hoặc ngừng tạm thời hoặc vĩnh viễn, Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch vụ) cho dù có hoặc không có thông báo, vì bất kỳ lý do nào, cho dù áp dụng chung đối với tất cả mọi người hoặc chỉ giới hạn đối với bạn. Bạn đồng ý rằng StudyGoodEnglish.com không có nghĩa vụ dưới bất kỳ hình thức nào đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc điều chỉnh, tạm ngừng hoặc ngừng cung cấp Dịch vụ.

 

12.  Chấm dứt
Bạn đồng ý rằng StudyGoodEnglish.com có thể, tùy theo các trường hợp cụ thể và không cần thông báo trước chấm dứt ngay lập tức việc sử dụng tài khoản StudyGoodEnglish.com và truy cập vào Dịch vụ. Nguyên nhân của việc chấm dứt này bao gồm nhưng không giới hạn đối với, (a) hành vi vi phạm, xâm phạm hoặc các hành vi có mục đích xấu hoặc vi phạm Điều khoản dịch vụ hoặc các hướng dẫn hay thỏa thuận khác, (b) những yêu cầu của việc thi hành pháp luật hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác, (c) một yêu cầu của bạn (loại bỏ tài khoản được lập ban đầu), (d) xóa bỏ hoặc thay đổi thông tin nào đối với Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào trong tài khoản đó), (e) các vấn đề kỹ thuật hoặc bảo mật đột xuất, (f) không sử dụng trong thời gian dài, (g) bạn thực hiện các hành vi lừa dối hoặc các hành vi bất hợp pháp, và/hoặc không chi trả bất cứ khoản phí nào của bạn đối với Dịch vụ (nếu có). Việc chấm dứt sử dụng tài khoản StudyGoodEnglish.com của bạn bao gồm (a) xóa bỏ việc truy cập vào tất cả các Thông tin trong phạm vi Dịch vụ, (b) xóa bỏ mật khẩu và tất cả các thông tin, tập tin liên quan và các thông tin gắn kết hoặc nằm trong tài khoản của bạn (hoặc bất cứ phần nào của tải khoản), và (c) ngăn cản việc tiếp tục sử dụng Dịch vụ. Hơn nữa, bạn đồng ý rằng tất cả các chấm dứt được hình thành từ sự quyết định riêng của StudyGoodEnglish.com và rằng StudyGoodEnglish.com không có nghĩa vụ đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt sử dụng tài khoản của bạn.

 

13.  Giao dịch với các nhà quảng cáo
Dịch vụ cũng có thể bao gồm việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ của các bên thứ ba độc lập, hoặc trực tiếp hoặc qua các đường liên kết tới các trang web được điều hành bởi các bên quảng cáo đó. Việc liên lạc và các giao dịch kinh doanh của bạn với, hoặc việc bạn tham gia các chương trình khuyến mại của các nhà quảng cáo được tìm thấy trên hoặc qua Dịch vụ, bao gồm cả việc thanh toán và giao hàng hóa hoặc dịch vụ có liên quan, và bất kỳ các điều khoản, điều kiện, bảo đảm hoặc xác nhận nào khác liên quan tới các giao dịch đó, chỉ liên quan tới bạn và các nhà quảng cáo đó, thậm chí quy định trên cũng được áp dụng ngay cả khi việc đó liên quan tới bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được sử dụng chung nhãn hiệu với chúng tôi, trong đó có thể bao gồm cả các thương hiệu của chúng tôi. Bạn đồng ý rằng StudyGoodEnglish.com sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào dưới mọi hình thức phát sinh từ các giao dịch này hoặc từ sự hiện diện của các nhà quảng cáo đó trên Dịch vụ.

 

14.  Tuyên bố từ chối bảo đảm
BẠN HIỂU RÕ VÀ ĐỒNG Ý RẰNG:

  • STUDYGOODENGLISH.COM CHỈ CUNG CẤP CHO BẠN CÂU DỊCH TỪ TIẾNG ANH GỐC SANG TIẾNG VIỆT CHUẨN ĐỂ BẠN THAM KHẢO. STUDYGOODENGLISH.COM KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ THÔNG TIN TRONG THÔNG TIN CÂU NÓI.
  • STUDYGOODENGLISH.COM CUNG CẤP CÂU DỊCH CHO BẠN NHẰM MỤC ĐÍCH HỖ TRỢ CHO BẠN CƠ HỘI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ. VIỆC SỬ DỤNG VÀ TÁC ĐỘNG CỦA LỜI NÓI LÊN ĐỐI TƯỢNG BẠN GIAO TIẾP SẼ THUỘC HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN.
  • SỰ TIN CẬY HOẶC VIỆC SỬ DỤNG BẤT KỲ TÀI LIỆU NÀO SẼ THUỘC QUYỀN CỦA BẠN VÀ BẠN HOÀN TOÀN CHỊU RỦI RO. CHÚNG TÔI BẢO LƯU QUYỀN, TÙY THEO QUYẾT ĐỊNH CỦA CHÚNG TÔI VÀ KHÔNG CÓ NGHĨA VỤ, CẢI TIẾN HOẶC HIỆU CHỈNH MỌI SAI SÓT HOẶC SƠ SUẤT TRONG BẤT KỲ PHẦN NÀO CỦA DỊCH VỤ HOẶC TÀI LIỆU. CÁC TÀI LIỆU ĐƯỢC CHÚNG TÔI CUNG CẤP THEO NGUYÊN TẮC "NGUYÊN TRẠNG", VÀ CHÚNG TÔI TỪ CHỐI RÕ RÀNG BẤT KỲ VÀ MỌI BẢO ĐẢM, ĐƯỢC THỂ HIỆN RÕ RÀNG HOẶC NGỤ Ý, BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN ĐỐI VỚI CÁC BẢO ĐẢM VỀ KHẢ NĂNG BÁN ĐƯỢC CỦA HÀNG HÓA VÀ TÍNH PHÙ HỢP ĐỐI VỚI MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ, LIÊN QUAN TỚI BẤT KỲ TÀI LIỆU HOẶC SẢN PHẨM NÀO.

 

15. Các trường hợp vi phạm
Đề nghị thông báo mọi trường hợp vi phạm Dịch vụ cho Ban quản trị của chúng tôi tại địa chỉ: lienhe@studygoodenglish.com.

Ban quản trị    
www.StudyGoodEnglish.com